Làm và giải thích giúp em được không ạ?
Iam_lucky_girl Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng một 2019 786 1,030 146 Bình Phước THCS TTLN 25 Tháng chín 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm và giải thích giúp em được không ạ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm và giải thích giúp em được không ạ?
Tiểu Bạch Lang Cựu TMod Toán|Duchess of Mathematics Thành viên 9 Tháng tư 2020 1,049 1,064 181 19 Hải Dương THPT Chuyên Nguyễn Trãi 25 Tháng chín 2021 #2 1.A Vì [tex]A= \varnothing \Rightarrow A\cap B= \varnothing \cap B=\varnothing[/tex] 2.B Vì [tex]\varnothing \cup A=A[/tex] 3.B Vì [tex]A\setminus A=\varnothing[/tex] 4.B 5.D Vì [tex]B\setminus A=\varnothing[/tex] Reactions: Iam_lucky_girl
1.A Vì [tex]A= \varnothing \Rightarrow A\cap B= \varnothing \cap B=\varnothing[/tex] 2.B Vì [tex]\varnothing \cup A=A[/tex] 3.B Vì [tex]A\setminus A=\varnothing[/tex] 4.B 5.D Vì [tex]B\setminus A=\varnothing[/tex]