Bài tập các định luật bảo toàn
0 01695983364 Học sinh Thành viên 28 Tháng mười 2018 11 3 21 13 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 22 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 13 Tháng hai 2019 #2 01695983364 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) biến thiên cơ năng = công ma sát là xong b) gọi gia tốc m vs nêm là b cộng gia tốc chiếu lên phương song song mpn [tex]mgsin\alpha -\mu N=m.(b-acos\alpha )[/tex] phương vuông góc mpn [tex]N-mgcos\alpha =-m.asin\alpha[/tex] giải b Reactions: trunghieuak53
01695983364 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) biến thiên cơ năng = công ma sát là xong b) gọi gia tốc m vs nêm là b cộng gia tốc chiếu lên phương song song mpn [tex]mgsin\alpha -\mu N=m.(b-acos\alpha )[/tex] phương vuông góc mpn [tex]N-mgcos\alpha =-m.asin\alpha[/tex] giải b