bài tập C thay đổi

K

kixu_sudoku96

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đặt 1 điện áp xoay chiều u=100cos100pit vào 2 đầu 1 mạch RLC mắc nt L=1\pi (H) C biến thiên. khi C=10^-4\2pi thì i nhanh pha pi\6 so với điên áp giữa 2 đầu đoạn mạch .để công suất tiêu thụ=1\2công suất cực đại thì C =?
 
M

mjnktjen

10257946_466788750118236_3422261309555954320_o.jpg
 
Top Bottom