Toán Bài tập biểu thức

Nguyễn Xuân Hiếu

Cựu Mod Toán | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học
Thành viên
23 Tháng bảy 2016
1,123
1,495
344
23
Đắk Nông
bạn ghi lại đề được không ~~ A là cái nào B là cái nào thế ?(B là cái $\frac{x+1}{x+\sqrt{x}+1}$ hả bạn ??
Nếu vậy thì bạn tự rút gọn A sẽ được
[tex]A=\frac{1-\sqrt{x}}{x+\sqrt{x}+1} \\\Rightarrow \frac{A}{B}=\frac{1-\sqrt{x}}{x+1} \leq \frac{1-0}{0+1}=1(x \geq 0)[/tex]
 

KT Rolster

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng ba 2017
10
1
6
22
bạn ghi lại đề được không ~~ A là cái nào B là cái nào thế ?(B là cái $\frac{x+1}{x+\sqrt{x}+1}$ hả bạn ??
Nếu vậy thì bạn tự rút gọn A sẽ được
[tex]A=\frac{1-\sqrt{x}}{x+\sqrt{x}+1} \\\Rightarrow \frac{A}{B}=\frac{1-\sqrt{x}}{x+1} \leq \frac{1-0}{0+1}=1(x \geq 0)[/tex]
TÌm giúp mình GTLN với đc ko
 
Top Bottom