M
mymi371995
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho
S=\frac{1}{3(1+ \sqrt[2]{2}}+\frac{1}{5( \sqrt[2]{2}+ \sqrt[2]{3}}+ \frac{1}{ 7(\sqrt[2]{3}+ \sqrt[2]{4}}.........+\frac{1}{97( \sqrt[2]{48}+ \sqrt[2]{49}}
Hãy so sánh S với \frac{3}{7}
S=\frac{1}{3(1+ \sqrt[2]{2}}+\frac{1}{5( \sqrt[2]{2}+ \sqrt[2]{3}}+ \frac{1}{ 7(\sqrt[2]{3}+ \sqrt[2]{4}}.........+\frac{1}{97( \sqrt[2]{48}+ \sqrt[2]{49}}
Hãy so sánh S với \frac{3}{7}