- 28 Tháng mười một 2017
- 29
- 8
- 6
- 21
- Thanh Hóa
- Trường THCS Thiệu Trung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) [tex]\sqrt{2x^2-6x+1} - x^2+2 >0[/tex]
2) [tex]\sqrt{4-\sqrt{1-x}}- \sqrt{2-x} > 0[/tex]
3) [tex]\sqrt{x+3} \geq \sqrt{2x-8}+ \sqrt{7-x}[/tex]
4) [tex]\sqrt{x+2}- \sqrt{3-x}< \sqrt{5-2x}[/tex]
5) [tex]\frac{x^2-3x}{x^2-1}. \sqrt{2x^2-3x-2} \geq 0[/tex]
6) [tex]\sqrt{x^2-3x+2}+\sqrt{x^2-4x+3}\geq 2 \sqrt{x^2-5x+4}[/tex]
7) [tex]\sqrt{x^2+x-2 } +\sqrt{x^2+2x-3}\leq \sqrt{x^2+4x-5}[/tex]
8) [tex]\frac{\sqrt{2(x^2-16)}}{x-2}+ \sqrt{x-2}>\frac{{7-x}}{\sqrt{x-3}}[/tex]
9) [tex]\sqrt{x+2\sqrt{x-1}} + \sqrt{x-2\sqrt{x-1}} > \frac{3}{2}[/tex]
2) [tex]\sqrt{4-\sqrt{1-x}}- \sqrt{2-x} > 0[/tex]
3) [tex]\sqrt{x+3} \geq \sqrt{2x-8}+ \sqrt{7-x}[/tex]
4) [tex]\sqrt{x+2}- \sqrt{3-x}< \sqrt{5-2x}[/tex]
5) [tex]\frac{x^2-3x}{x^2-1}. \sqrt{2x^2-3x-2} \geq 0[/tex]
6) [tex]\sqrt{x^2-3x+2}+\sqrt{x^2-4x+3}\geq 2 \sqrt{x^2-5x+4}[/tex]
7) [tex]\sqrt{x^2+x-2 } +\sqrt{x^2+2x-3}\leq \sqrt{x^2+4x-5}[/tex]
8) [tex]\frac{\sqrt{2(x^2-16)}}{x-2}+ \sqrt{x-2}>\frac{{7-x}}{\sqrt{x-3}}[/tex]
9) [tex]\sqrt{x+2\sqrt{x-1}} + \sqrt{x-2\sqrt{x-1}} > \frac{3}{2}[/tex]