Vật lí 12 Bài tập bài 1 pen c

khanhheok2

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng sáu 2019
7
2
6
23
Tiền Giang
THPT Cái Bè

Attachments

  • 7231E797-D784-41CC-B0D5-32424F6BDE19.jpeg
    7231E797-D784-41CC-B0D5-32424F6BDE19.jpeg
    60.6 KB · Đọc: 65

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
24
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
-34s là do lấy mốc là 10h4s nhưng lại tính ở thời điểm 9h59p30s tức thời điểm trước đó nên thời gian chuyển động = 9h59p30s-10h4s=-34s
[TEX]11\pi [/TEX] trùng [TEX] \pi [/TEX] và [TEX] -\pi [/TEX] là do
[TEX]cos(a+11\pi)=cos(a+\pi+5.2pi)=cos(a+\pi)[/TEX]
[TEX]cos(a+11\pi)=cos(a-\pi+6.2\pi)=cos(a-\pi)[/TEX]
ý nghĩa câu [TEX]11\pi[/TEX]... là như vậy
 
Top Bottom