T
thanhhien1269
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cac ban giup minh cau nay voi. Minh giải không được
Hai gen B và b cùng nằm trong 1 tb và có chiều dài bằng nhau. Môi trường nội bào cung cấp cho quá trình tự sao liên tiếp 2 lần từ gen B là 9000nu, trong đó có 2700A
Sử dụng dữ kiện trên để trả lời các câu hỏi sau:
Câu 1: Số nu của mỗi gen là bao nhiêu
A. 1200 B. 1800 C. 2400 D. 3000
Câu 2: Cho rằng một trong 2 gen nói trên được tạo thành do đột biến điểm của gen còn lại. Biết rằng gen B hơn gen b 1 liên kết hidro. Dạng đb nào đã xảy ra
A. Mất 1 cặp nu B. Thay thế 1 cặp nu khác loại
C. Thêm 1 cặp nu D. Chuyển đổi vị trí 2 cặp nu
Câu 3: Số nu từng loại trong toàn bộ gen mới ở đợt tự sao thứ 2 là bao nhiêu
A. G=X=4796;A=T=7204 . Đáp án
Hai gen B và b cùng nằm trong 1 tb và có chiều dài bằng nhau. Môi trường nội bào cung cấp cho quá trình tự sao liên tiếp 2 lần từ gen B là 9000nu, trong đó có 2700A
Sử dụng dữ kiện trên để trả lời các câu hỏi sau:
Câu 1: Số nu của mỗi gen là bao nhiêu
A. 1200 B. 1800 C. 2400 D. 3000
Câu 2: Cho rằng một trong 2 gen nói trên được tạo thành do đột biến điểm của gen còn lại. Biết rằng gen B hơn gen b 1 liên kết hidro. Dạng đb nào đã xảy ra
A. Mất 1 cặp nu B. Thay thế 1 cặp nu khác loại
C. Thêm 1 cặp nu D. Chuyển đổi vị trí 2 cặp nu
Câu 3: Số nu từng loại trong toàn bộ gen mới ở đợt tự sao thứ 2 là bao nhiêu
A. G=X=4796;A=T=7204 . Đáp án