Toán 10 bài tập 6

2712-0-3

Cựu TMod Toán
Thành viên
5 Tháng bảy 2021
1,068
1,741
206
Bắc Ninh
THPT đợi thi
quin_Giải phương trình: [imath](x^2-10x+21)(x^3-x)=0 \Leftrightarrow x(x-1)(x+1)(x-3)(x-7)=0[/imath]
[imath]\Rightarrow A={0;1;-1;3;7}[/imath]

Giải bất phương trình: [imath]-3 < 2x+1 <5 \Leftrightarrow -2 < x< 2[/imath]
[imath]\Rightarrow B = {-1;0;1}[/imath]

Vậy suy ra [imath]X = A\cup B ={-1;0;1;3;7}[/imath]
Khoanh D.

Ngoài ra mời bạn tham khảo tại: Mệnh đề, tập hợp
 
  • Love
Reactions: quin_
Top Bottom