Giải giúp mình chi tiết với ah. Cảm ơn
Nichole25 Học sinh mới Thành viên 7 Tháng bảy 2017 101 24 11 22 Lai Châu THCS Đoàn Kết 2 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình chi tiết với ah. Cảm ơn Reactions: Thư DB
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình chi tiết với ah. Cảm ơn
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 4 Tháng mười một 2017 #2 Nichole25 said: View attachment 28559 Giải giúp mình chi tiết với ah. Cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\left ( \frac{3}{\sqrt{5}-\sqrt{2}}+\frac{4}{\sqrt{6}+\sqrt{2}} \right ).(\sqrt{3}-1)^{2}$ $=\left [ \frac{3(\sqrt{5}+\sqrt{2})}{5-3} +\frac{4(\sqrt{6}-\sqrt{2})}{6-2}\right ].(\sqrt{3}-1)^{2}$ $=(\sqrt{5}+\sqrt{2}+\sqrt{6}-\sqrt{2})(\sqrt{3}-1)^{2}$ $=(\sqrt{5}+\sqrt{6})(4-2\sqrt{3}) $ Reactions: lean0803
Nichole25 said: View attachment 28559 Giải giúp mình chi tiết với ah. Cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\left ( \frac{3}{\sqrt{5}-\sqrt{2}}+\frac{4}{\sqrt{6}+\sqrt{2}} \right ).(\sqrt{3}-1)^{2}$ $=\left [ \frac{3(\sqrt{5}+\sqrt{2})}{5-3} +\frac{4(\sqrt{6}-\sqrt{2})}{6-2}\right ].(\sqrt{3}-1)^{2}$ $=(\sqrt{5}+\sqrt{2}+\sqrt{6}-\sqrt{2})(\sqrt{3}-1)^{2}$ $=(\sqrt{5}+\sqrt{6})(4-2\sqrt{3}) $