Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mạch điện có sơ đồ như hình vẽ. Nguồn điện có suất điện động E=8 V . Điện trở R1=6 Ω, R2=12 Ω, R3=2 Ω. Bỏ qua điện trở các dây nối.
a) Khi mạch hoạt động thì hiệu điện thế giữa 2 cực bóng đèn là 6 V và công suất tiêu thụ của đèn là 6 W. Tính điện trở đèn, cường độ dòng điện mạch chính và điện trở r.
b) Nối dây dẫn hai đầu A và M. Tính hiệu điện thế Uab
a) Khi mạch hoạt động thì hiệu điện thế giữa 2 cực bóng đèn là 6 V và công suất tiêu thụ của đèn là 6 W. Tính điện trở đèn, cường độ dòng điện mạch chính và điện trở r.
b) Nối dây dẫn hai đầu A và M. Tính hiệu điện thế Uab