Em cần giải chi tiết của câu b ạ
T tuananh982 Á quân kiên cường WC 2018 Thành viên 5 Tháng tư 2017 2,897 7,033 694 Quảng Trị THPT 8 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em cần giải chi tiết của câu b ạ Reactions: phuongdaitt1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em cần giải chi tiết của câu b ạ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 8 Tháng bảy 2019 #2 Các phép biến đổi sau hoàn toàn là vecto: Và áp dụng các công thức vecto với trung tuyến MI=1/2(MB+MN)=1/2 MB + 1/2 MN = CM + 1/2 (1/2 MA+1/2 MC) =CM-1/4 CM +1/4 MA =>4MI= 3CM+MA MA+2MB+MC= MA+ 4CM-CM=MA+3CM =>đpcm Reactions: phuongdaitt1
Các phép biến đổi sau hoàn toàn là vecto: Và áp dụng các công thức vecto với trung tuyến MI=1/2(MB+MN)=1/2 MB + 1/2 MN = CM + 1/2 (1/2 MA+1/2 MC) =CM-1/4 CM +1/4 MA =>4MI= 3CM+MA MA+2MB+MC= MA+ 4CM-CM=MA+3CM =>đpcm