bài suất điện động cảm ứng
Hoavangdanang@gmail.com Học sinh mới Thành viên 10 Tháng ba 2020 54 3 11 23 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Deathheart Cựu TMod Vật Lí Thành viên 18 Tháng năm 2018 1,535 2,868 411 Quảng Trị THPT Đông Hà 7 Tháng năm 2020 #2 Hoavangdanang@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì B giảm dần nên Bc cùng chiều với B, độ lớn [tex]e_{c}[/tex] : [tex]e_{c}=\frac{\Delta \Phi}{\Delta t}=\frac{N\Delta BS}{\Delta t}=0,00015(V)[/tex] Áp dụng quy tắc nắm tay phải, chiều của dòng cảm ứng trong khung là NMPQ => Chọn A
Hoavangdanang@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì B giảm dần nên Bc cùng chiều với B, độ lớn [tex]e_{c}[/tex] : [tex]e_{c}=\frac{\Delta \Phi}{\Delta t}=\frac{N\Delta BS}{\Delta t}=0,00015(V)[/tex] Áp dụng quy tắc nắm tay phải, chiều của dòng cảm ứng trong khung là NMPQ => Chọn A