bài sóng âm nhé . mn ơi

N

nvc1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tại một điểm A nằm cách nguồn âm N (nguồn điểm) một khoảng NA = 1 m, có mức cường độ âm là LA = 90 dB. Biết ngưỡng nghe của âm đó là I0 = 0,1n W/m2. Cường độ của âm đó tại A là:
  • IA = 0,1n W/m2.
  • IA = 0,1m W/m2.
  • IA = 0,1 W/m2.
  • IA = 0,1G W/m2.
 
N

newstarinsky

Tại một điểm A nằm cách nguồn âm N (nguồn điểm) một khoảng NA = 1 m, có mức cường độ âm là LA = 90 dB. Biết ngưỡng nghe của âm đó là I0 = 0,1n W/m2. Cường độ của âm đó tại A là:
  • IA = 0,1n W/m2.
  • IA = 0,1m W/m2.
  • IA = 0,1 W/m2.
  • IA = 0,1G W/m2.

[TEX]L_A=10lg(\frac{I_A}{I_o})\Rightarrow I_A=0,1(W/m^2)[/TEX]

C nha bạn
 
Top Bottom