bai sinh ne! ai thu suc^^

B

booboo0

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

4,
Một loài sinh vật có bộ nhiễm sắc thể lưỡng bội 2n = 12. Một hợp tử của loài này sau 3 lần nguyên phân liên tiếp tạo thành tế bào con có tổng số nhiễm sắc thể đơn là: 104. Hợp tử trên có thể phát triển thành
Câu trả lời của bạn:
A. thể một nhễm B. Thể ba nhiễm C. Thể khuyết nhiễm D. Thể bốn nhiễm

dap an la the 3 nhiem! Ai giai thich giup voi!!! minh kok hieu sao!!:confused::confused::confused:
 
K

khi_tinhui_trolai

ĐA B. Nst đơn sau 3 lần NF là 104 => hợp tử*(2^3)=104=> hợp tử=13=2n+1 => thể ba nhiễm
 
Top Bottom