Bài siêu dễ đê!

V

vu_hoang_anh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn thử giải bài này coi:
1. Số 0,43(34) viết dưới dạng phân số là...
2. Số 1,6(2) viết dưới dạng phân số là...
Dễ wá phải hok các bạn. Ai giải nhanh nhất sẽ có thank đó nha!
Cố lên!

~~> Chú ý: không sử dụng quá nhiều icon
p.S: Đã sửa
 
Last edited by a moderator:
V

vansang02121998

Các bạn thử giải bài này coi:
1. Số 0,43(34) viết dưới dạng phân số là...
2. Số 1,6(2) viết dưới dạng phân số là...
Dễ wá phải hok các bạn. Ai giải nhanh nhất sẽ có thank đó nha!
Cố lên!
:):):):):):):):):):):):)
;);););););););););););)
- Số 0,43(34) viết dưới dạng phân số là [tex]\frac{4291}{9900}[/tex]
- Số 1,6(2) viết dưới dạng phân số là [tex]\frac{73}{45}[/tex]
 
D

ducanh_1997

1. Số 0,43(34) viết dưới dạng phân số là...
2. Số 1,6(2) viết dưới dạng phân số là...

1. số 0,43 viết dc dưới dạng la` 43/100
----0,34 ------------------------ 34/100=17/50

2. số 1,6 viết dc dưới dạng PS la` 16/10=8/5
----1,2------------------------------ 12/10=6/5
xong rui`
 
S

s2thiensutinhyeus2

1. số 0,43 viết dc dưới dạng la` 43/100
----0,34 ------------------------ 34/100=17/50

2. số 1,6 viết dc dưới dạng PS la` 16/10=8/5
----1,2------------------------------ 12/10=6/5
xong rui`
 
K

kid_kaito

Các bạn thử giải bài này coi:
1. Số 0,43(34) viết dưới dạng phân số là...
2. Số 1,6(2) viết dưới dạng phân số là...
Dễ wá phải hok các bạn. Ai giải nhanh nhất sẽ có thank đó nha!
Cố lên!
:):):):):):):):):):):):)
;);););););););););););)

Dễ mà bạn! câu 1 : Ta lấy : 0.43+[tex]\frac{34}{9900}[/tex]= 0.43(34)= [tex]\frac{4291}{9900}[/tex]
Câu 2 Ta lấy: 1.6+[tex]\frac{2}{90}[/tex]=0.6(2)=[tex]\frac{73}{45}[/tex]

Được hok! Thank mjnh cái nha :):)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom