bài rễ quá

M

minhthao_smart

uh nangsommai95 làm đúng rồi đo!!!
Mình vào sau nên phải chịu thiệt huhuhu
 
M

mailinhvitco

1^3 + 2^3=1+8=9. Mà 9=3^2\Rightarrow1^3+2^3= số chính phương.

Zùi ui! sao dễ zvậy, còn câu nào khó hơn hông:khi (174)::khi (110)::khi (142)::khi (14)::khi (66):
 
N

nguyenhuu_thong8

Nó không bằng nhau vì một số là lũy thừa 3 còn một số là số bình phương .Nên nó không bằng nhau
 
N

no_love_to_lose

xem lại đe làm sai rồi

:khi (192)::khi (192)::khi (192)::khi (192)::khi (192)::khi (192)::khi (192)::khi (192)::khi (192)::khi (192):
Sai rồiai bảo là không bằng nhau chứ bằng đấy.Nếu bạn không tin thì thử tính xem
Vd(1^3+2^3+3^3)=(1+2+3)^2=36
mà các số hạng ở 2 vế đều bằng nhau
\Rightarrow1^3+2^3+3^3+........+n^3=(1+2+3+...+n)^2
ĐÚNG ĐẤY 100% LUÔN
NHỚ CẢM TẠ NHIỆT TÌNH VÀO NHA
:khi (110)::khi (110):NHỚ NHA:khi (45)::khi (45)::khi::khi:
 
N

nghia997

toan' de day

dung 10 chu so 0;1;2;3;4;5;6;7;8;9 ( moi chu so dung 1 lan ) de viet thanh 2 phan so bang nhau co tong bang 1:D
 
Q

quanghuy6a1

1^3+2^3+3^3+4^3+...+n^3=(1+2+3+4+...+n)^3 theo tớ là đúng chứ sao không:khi (161)::khi (161)::khi (161)::khi (161)::khi (161)::khi (161):
 
D

dethuongqua

1^3+2^3+3^3+4^3+...+n^3=(1+2+3+4+...+n)^3 theo tớ là đúng chứ sao không

hi hi hi hi hi là (1+2+3+4+...+n)^2 chứ Huy:):D;):p:eek::|:|@-)@-)/:)o=>=((:)|:-SS|-)|-):eek::eek:
 
B

bimatkhongten6a1

Tìm các số hữu tỉ x, y, z biết các số đó thõa mãn các điều kiện: xy=1/3
yz=-2/3 và xz=-3/10

giải giúp tui với :):):):):):):):):):):):):):):):):)
byeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee
:khi (184)::khi (88)::khi (173)::khi::khi (109)::khi (13)::khi (34)::khi (66)::khi (151)::khi (183)::khi (2)::khi (98)::khi (77)::khi ::khi (64)::khi (11)::khi (107)::khi (160)::khi (139)::khi (192)::khi (9)::khi (9)::khi (9)::khi (9)::khi (9)::khi (9):
 
D

doigiaythuytinh

Tìm các số hữu tỉ x, y, z biết các số đó thõa mãn các điều kiện: xy=1/3 (1)
yz=-2/3 và xz=-3/10

Nhân 3 phương trình với nhau, ta dc :
(xyz)^2 = 1/15
=>xyz = căn 1/15 (*)
Chia (*) cho (1),(2), (3), ta dc : z,x,y
 
B

bimatkhongten6a1

cho a, b, c khác nhau và khác số 0 thõa mãn điều kiện:
a/b+c = b/a+c = c/a+b
Tính giá trị của biểu thức: P = b+c/a + a+c/b + a+b/c
hê hê thông cảm bài hơi dễeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee
:khi (78)::khi (3)::khi (35)::khi (67)::khi (120)::khi (56)::khi (109)::khi (13)::khi (34)::khi (66)::khi (119)::khi (44)::khi (108)::khi (55)::khi (23)::khi (183)::khi (151)::khi (87)::khi (140)::khi (172)::khi (204)::khi (129)::khi (161)::khi (4)::khi (36)::khi (79)::khi (175)::khi (47)::khi (132):
 
M

mailinhvitco

Nè, nguyenhuu_thong8, bạn làm sai rùi, sao lại bảo : 1^3+2^3 lại hông bằng só chính phương zdậy
 
T

tuananh8

cho a, b, c khác nhau và khác số 0 thõa mãn điều kiện:
a/b+c = b/a+c = c/a+b
Tính giá trị của biểu thức: P = b+c/a + a+c/b + a+b/c

[TEX]\frac{a}{b+c}=\frac{b}{a+c}=\frac{c}{a+b}=\frac{a+b+c}{2(a+b+c)}=\frac{1}{2}[/TEX]

[TEX]\Rightarrow 2a=b+c \; 2b=a+c \; 2c=a+b[/TEX]

[TEX]\Rightarrow P=\frac{2a}{a}+\frac{2b}{b}+\frac{2c}{c}=6[/TEX]
 
Top Bottom