bài R biến thiên

D

daneli

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho một đoạn mạch RLC nối tiếp. Biết L =\frac{1}{[tex]\pi[/tex]} H, C =\frac{10^-3}{4[tex]\pi[/tex]}F. ĐẶt vào hai đầu mạch một hiệu điện thế xoay chiều có biểu thức
u=120[tex]\sqrt{2}cos100[tex]\pi[/tex]t (V) với R thay đổi đc. Thay R để cường độ dòng điện hiệu dụng trong mạch đạt cực đại. Khi đó :
A. điện trở R=0
B. cường độ dòng điện hiệu dụng là [tex]I_max =2 (A) C. công suất mạch là P=120W D. công suất mạch cực đại. đáp án là C nhưng tớ ko hiểu ra kiểu j`. Bạn nào làm đc nhớ giải cụ thể ra nhé[/tex]
 
R

rua_it

cho một đoạn mạch RLC nối tiếp. Biết L =\frac{1}{[tex]\pi[/tex]} H, C =\frac{10^-3}{4[tex]\pi[/tex]}F. ĐẶt vào hai đầu mạch một hiệu điện thế xoay chiều có biểu thức
u=120[tex]\sqrt{2}cos100[tex]\pi[/tex]t (V) với R thay đổi đc. Thay R để cường độ dòng điện hiệu dụng trong mạch đạt cực đại. Khi đó :
A. điện trở R=0
B. cường độ dòng điện hiệu dụng là [tex]I_max =2 (A) C. công suất mạch là P=120W D. công suất mạch cực đại. đáp án là C nhưng tớ ko hiểu ra kiểu j`. Bạn nào làm đc nhớ giải cụ thể ra nhé[/QUOTE] [tex]\mathrm{ (ycbt) \ \rightarrow \ \left{\begin{AM-GM: \ P=\frac{U^2r}{r^2+(Z_L-Z_C)^2} \leq \frac{U^2}{2 \mid Z_L - Z_C \mid}=120(W)}\\{R=\mid Z_L - Z_C \mid = 60 \ (Omega)[/tex]
 
H

hongduyen143

Mình ko hiểu mấy chỗ đề bài bạn viết bị lỗi ấy bạn có thể viết lại ko?
 
Top Bottom