BÀi oxy

xipovt

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng mười một 2012
108
0
61
26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC nhọn ( AC>AB) đường phân giác của góc BAC cắt đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC tại E(4,-4). Gọi D (1,1) là điểm trên cạnh AC sao cho EC = ED, tia BD cắt đường tròn ngoại tiếp tại điểm thứ 2 F(4,0). Tìm tọa độ điểm A và C. Mọi người chỉ mình hướng làm thôi ko cẩn lời giải chi tiế t đâu ạ
 

quynh.ltx.95@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng mười 2015
9
0
1
ta thấy EB=ED=EC => B,D,C thuộc (E,ED)
viết p.tr đ.tròn (E,ED) , đường thẩng BF => điểm B
viết p.tr đ.tròn ngoại tiếp ABC =>p.tr BC =>điểm C ....
 
Top Bottom