P
phamthinh2703
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hàm số [TEX]y=\frac{x^4}{2}+x^2-\frac{3}{2}[/TEX] có đồ thị (C)
a. Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị (C) của hàm số (Mình làm ra 1 nghiệm không biết phải trình bày làm sao ở bảng biến thiên, lim... mọi người giúp mình chi tiết ở mấy phần đó nha)
b. Viết phương trình tiếp tuyến tại điếm cực đại của (C) (p/s: mình làm không có cực đại giờ mình phải viết như thế nào? )
c. Tính thể tính khối tròn xoay sinh bởi (C), trụa hoành khi quay quanh trục Ox
2.
a. Cho hình chóp tứ giác đều S.ABCD có cạnh đáy là a; góc giữa cạnh bên và đáy là 60 độ. Tính thể tính khối chóp
b. Cho hình chóp tam giác đều có cạnh đấy bằng \sqrt{6}, đường cao h-2. Hãy tính diện tích mặt cầu ngoại tiếp hình chóp
3.Trong không gian Oxyz cho mặt phẳng (P): x+y+z-3=0 và đường thẳng d:
[TEX]x=t[/TEX]
[TEX]y= \frac{9}{2} - \frac{3}{2}t[/TEX]
[TEX]z= 3-t[/TEX]
Viết phương trình chính tắc của (d') là hình chiếu vuông góc của (d) lên (P)
Mọi người ơi ưu tiên giải bài 1 giúp mình nha
a. Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị (C) của hàm số (Mình làm ra 1 nghiệm không biết phải trình bày làm sao ở bảng biến thiên, lim... mọi người giúp mình chi tiết ở mấy phần đó nha)
b. Viết phương trình tiếp tuyến tại điếm cực đại của (C) (p/s: mình làm không có cực đại giờ mình phải viết như thế nào? )
c. Tính thể tính khối tròn xoay sinh bởi (C), trụa hoành khi quay quanh trục Ox
2.
a. Cho hình chóp tứ giác đều S.ABCD có cạnh đáy là a; góc giữa cạnh bên và đáy là 60 độ. Tính thể tính khối chóp
b. Cho hình chóp tam giác đều có cạnh đấy bằng \sqrt{6}, đường cao h-2. Hãy tính diện tích mặt cầu ngoại tiếp hình chóp
3.Trong không gian Oxyz cho mặt phẳng (P): x+y+z-3=0 và đường thẳng d:
[TEX]x=t[/TEX]
[TEX]y= \frac{9}{2} - \frac{3}{2}t[/TEX]
[TEX]z= 3-t[/TEX]
Viết phương trình chính tắc của (d') là hình chiếu vuông góc của (d) lên (P)
Mọi người ơi ưu tiên giải bài 1 giúp mình nha