Vật lí 10 Bài ôn thi Vật Lý 10

Misaki Hoshino

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng ba 2017
131
80
96
20
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Vật khối lượng m=500g được ném thẳng đứng từ dưới lên với [tex]v_{0}[/tex]=10m/s. Chọn mốc thế năng tại vị trí ném. Tính thế năng động năng và cơ năng của vật:
a) Lúc bắt đầu ném
b) Lúc vật lên cao nhất
c) 2s sau khi ném
d) Khi vật của chạm đất
"Chả là mình hơi bị dốt trong mấy phần trình bày và tính toán phức tạp nên chỉ làm được câu a thôi ạ. Mình cần mọi người giúp mình giải bài này ạ! Phiền mọi người có thể giải thích kĩ giúp mình được không ạ? Mình xin cảm ơn!"
 

Lưu Thị Thu Kiều

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng ba 2017
710
1,215
249
Bắc Ninh
$\color{Blue}{\text{❄ Cô đơn vào đời ❄ }}$
Vật khối lượng m=500g được ném thẳng đứng từ dưới lên với [tex]v_{0}[/tex]=10m/s. Chọn mốc thế năng tại vị trí ném. Tính thế năng động năng và cơ năng của vật:
a) Lúc bắt đầu ném
b) Lúc vật lên cao nhất
c) 2s sau khi ném
d) Khi vật của chạm đất
"Chả là mình hơi bị dốt trong mấy phần trình bày và tính toán phức tạp nên chỉ làm được câu a thôi ạ. Mình cần mọi người giúp mình giải bài này ạ! Phiền mọi người có thể giải thích kĩ giúp mình được không ạ? Mình xin cảm ơn!"
234.jpg
 
  • Like
Reactions: Misaki Hoshino
Top Bottom