S
sieuquayyeh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: cho tam giác ABC gọi D,E theo thứ tự la trung điểm của cạnh AB và AC.
trên tia đối của tia DE lấy điểm K sao cho DK = DE .CMR
a) AK=BE
b)AK//BE
c)DE//BC
bài 2: cho tam giac ABC có AB = AC, M là trung điểm của BC ,trên tia đối của tia MA lấy điểm D sao cho AM=MD
a) chứng minh AB=DC
b)Chứng minh AB//DC
c)Chứng minh CB la tia phân giác của góc ACD
giup mình nha^_^
trên tia đối của tia DE lấy điểm K sao cho DK = DE .CMR
a) AK=BE
b)AK//BE
c)DE//BC
bài 2: cho tam giac ABC có AB = AC, M là trung điểm của BC ,trên tia đối của tia MA lấy điểm D sao cho AM=MD
a) chứng minh AB=DC
b)Chứng minh AB//DC
c)Chứng minh CB la tia phân giác của góc ACD
giup mình nha^_^