N
nhokngok2


Bài 1: Cho a,b,c là 3 cạnh của tam giác. Chứng minh [TEX]4a^2b^2 > (a^2+b^2-c^2)^2[/TEX].
Bài 2: Cho x<y<0 và [TEX]\frac{x^2+y^2}{xy} = \frac{25}{12}[/TEX]. Tính giá trị của A =[TEX]\frac{x-y}{x+y}[/TEX].
Bài 3: Tìm giá trị lớn nhất của biếu thức C = [TEX]\frac{2}{x^2-6x+15}[/TEX].
Bài 4: Cho a+b+c =1 và [TEX]\frac{1}{a} + \frac{1}{b} + \frac{1}{c}=0[/TEX]. Chứng minh rằng [TEX]a^2+b^2+c^2 = 1[/TEX].
Bài 5: Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức [TEX]x^2 -x +2009[/TEX].
Bài 6: Cho 3 số dương a,b,c có tổng bằng 1. Chứng minh [TEX]\frac{1}{a} + \frac{1}{b} + \frac{1}{c}\geq 9[/TEX].
Bài 7: Chứng minh: a+b= c thì [TEX]a^4+b^4+c^4 = 2a^2b^2+2b^2c^2+2a^2c^2[/TEX].
Ai giúp em được không ạ em đang cần tất cả các bài trên.
Bài 2: Cho x<y<0 và [TEX]\frac{x^2+y^2}{xy} = \frac{25}{12}[/TEX]. Tính giá trị của A =[TEX]\frac{x-y}{x+y}[/TEX].
Bài 3: Tìm giá trị lớn nhất của biếu thức C = [TEX]\frac{2}{x^2-6x+15}[/TEX].
Bài 4: Cho a+b+c =1 và [TEX]\frac{1}{a} + \frac{1}{b} + \frac{1}{c}=0[/TEX]. Chứng minh rằng [TEX]a^2+b^2+c^2 = 1[/TEX].
Bài 5: Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức [TEX]x^2 -x +2009[/TEX].
Bài 6: Cho 3 số dương a,b,c có tổng bằng 1. Chứng minh [TEX]\frac{1}{a} + \frac{1}{b} + \frac{1}{c}\geq 9[/TEX].
Bài 7: Chứng minh: a+b= c thì [TEX]a^4+b^4+c^4 = 2a^2b^2+2b^2c^2+2a^2c^2[/TEX].
Ai giúp em được không ạ em đang cần tất cả các bài trên.