Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mn giúp e làm bài này vs ạ
Cho hình vuông ABCD cạnh a. Tại ccas đỉnh A và C đặt các điện tích điểm dương q1=q2=q trong không khí. Hỏi phải đặt điện tích điểm q3 có độ lớn bằng 2căn2q ở vị trí nào để cường độ điện trường tại đỉnh D bằng 0
Cho hình vuông ABCD cạnh a. Tại ccas đỉnh A và C đặt các điện tích điểm dương q1=q2=q trong không khí. Hỏi phải đặt điện tích điểm q3 có độ lớn bằng 2căn2q ở vị trí nào để cường độ điện trường tại đỉnh D bằng 0