b1: ∫▒(x+5)dx/√(x^2+x) b2:∫▒dx/((x+1) √(1+x^2 )) cac ban giup minh, cam on cac ban nhieu
Y yddh 25 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. b1: ∫▒(x+5)dx/√(x^2+x) b2:∫▒dx/((x+1) √(1+x^2 )) cac ban giup minh, cam on cac ban nhieu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. b1: ∫▒(x+5)dx/√(x^2+x) b2:∫▒dx/((x+1) √(1+x^2 )) cac ban giup minh, cam on cac ban nhieu
T tuan13a1 25 Tháng năm 2012 #2 tớ mà biết gỏ latex thì tớ sẻ chém cho cậu một bài 2 nhưng tớ góp ý nhé bài 2 nhân liên hợp với mẩu số.rồi tách làm 2 tích phân đơn giản rồi
tớ mà biết gỏ latex thì tớ sẻ chém cho cậu một bài 2 nhưng tớ góp ý nhé bài 2 nhân liên hợp với mẩu số.rồi tách làm 2 tích phân đơn giản rồi
H hoanghondo94 25 Tháng năm 2012 #3 tuan13a1 said: tớ mà biết gỏ latex thì tớ sẻ chém cho cậu một bài 2 nhưng tớ góp ý nhé bài 2 nhân liên hợp với mẩu số.rồi tách làm 2 tích phân đơn giản rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây đây , latex ở đây thưa đồng chí , gõ xong thì cho vào dấu kẹp dollar $$ là okie http://www.codecogs.com/latex/eqneditor.php P/s: À ..mà đồng chí viết sai chính tả hơi nhiều =)) , chú ý một tí nhá
tuan13a1 said: tớ mà biết gỏ latex thì tớ sẻ chém cho cậu một bài 2 nhưng tớ góp ý nhé bài 2 nhân liên hợp với mẩu số.rồi tách làm 2 tích phân đơn giản rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây đây , latex ở đây thưa đồng chí , gõ xong thì cho vào dấu kẹp dollar $$ là okie http://www.codecogs.com/latex/eqneditor.php P/s: À ..mà đồng chí viết sai chính tả hơi nhiều =)) , chú ý một tí nhá
Y yddh 25 Tháng năm 2012 #4 ai giup minh bai 1 voi. cam on nhieu .......................................................................................................................................................................................................
ai giup minh bai 1 voi. cam on nhieu .......................................................................................................................................................................................................
L lambertlary 25 Tháng năm 2012 #5 yddh said: ai giup minh bai 1 voi. cam on nhieu ....................................................................................................................................................................................................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\frac { 1 }{ 2 } \int { \frac { 2x+1 }{ \sqrt { { x }^{ 2 }+x } } } dx+\frac { 9 }{ 2 } \int { \frac { 1 }{ \sqrt { { (x+\frac { 1 }{ 2 } ) }^{ 2 }-\frac { 1 }{ 4 } } } } dx$ Last edited by a moderator: 25 Tháng năm 2012
yddh said: ai giup minh bai 1 voi. cam on nhieu ....................................................................................................................................................................................................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\frac { 1 }{ 2 } \int { \frac { 2x+1 }{ \sqrt { { x }^{ 2 }+x } } } dx+\frac { 9 }{ 2 } \int { \frac { 1 }{ \sqrt { { (x+\frac { 1 }{ 2 } ) }^{ 2 }-\frac { 1 }{ 4 } } } } dx$
L lambertlary 26 Tháng năm 2012 #6 ... $\int { \frac { 1 }{ \left( x+1 \right) \sqrt { { x }^{ 2 }+1 } } dx } \quad x=tanu$
N nhoklokbok 26 Tháng năm 2012 #7 [tex]\int \frac{dx}{(x+1)\sqrt{1+x^{2}}}[/tex] đặt [tex]x=tant\Rightarrow dx=\frac{1}{cos^{2}t}dt[/tex] [tex]\int \frac{dt}{cos^{2}t.\frac{1}{cost}.(tant+1)}[/tex] [tex]\int \frac{dt}{cost.(tant+1)}[/tex] [tex]\int \frac{dt}{cost+sinx}[/tex] [tex]\int \frac{dt}{\sqrt{2}sin(x+\frac{\pi }{4})}[/tex] đến đây thì ok nhé chúc đỗ ĐH:x
[tex]\int \frac{dx}{(x+1)\sqrt{1+x^{2}}}[/tex] đặt [tex]x=tant\Rightarrow dx=\frac{1}{cos^{2}t}dt[/tex] [tex]\int \frac{dt}{cos^{2}t.\frac{1}{cost}.(tant+1)}[/tex] [tex]\int \frac{dt}{cost.(tant+1)}[/tex] [tex]\int \frac{dt}{cost+sinx}[/tex] [tex]\int \frac{dt}{\sqrt{2}sin(x+\frac{\pi }{4})}[/tex] đến đây thì ok nhé chúc đỗ ĐH:x