H
huyxbian
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho x>0 và
[TEX]\sqrt{x+\sqrt{x+\sqrt{x+\sqrt{x+...+\sqrt{x}}}}}=\sqrt{x\sqrt{x\sqrt{x\sqrt{x...\sqrt{x}}}}}[/TEX]( có vô số dấu căn )
Chứng minh rằng :
[TEX]\sqrt{x+\sqrt{x+\sqrt{x+\sqrt{x+...+\sqrt{2+x}}}}}=\sqrt{x\sqrt{x\sqrt{x\sqrt{x...\sqrt{2x}}}}}[/TEX]( Cả hai bên có 1998 dấu căn ) (
[TEX]\sqrt{x+\sqrt{x+\sqrt{x+\sqrt{x+...+\sqrt{x}}}}}=\sqrt{x\sqrt{x\sqrt{x\sqrt{x...\sqrt{x}}}}}[/TEX]( có vô số dấu căn )
Chứng minh rằng :
[TEX]\sqrt{x+\sqrt{x+\sqrt{x+\sqrt{x+...+\sqrt{2+x}}}}}=\sqrt{x\sqrt{x\sqrt{x\sqrt{x...\sqrt{2x}}}}}[/TEX]( Cả hai bên có 1998 dấu căn ) (
Last edited by a moderator: