C
cvn108108
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài này về tn I âng hay đáo để nhưng ko làm đc
trong tn iang D=2m nguồn sáng S cách 2khe S1,S2 một khoảng d=0,5m nếu dời Stheo phương song song S1S2 một đoạn 1mm thì vân sáng trung tâm dịch chuyển 1đoạn bao nhiêu trên màn?
A.3mm
B.5mm
C.2mm
D.4mm
trong tn iang D=2m nguồn sáng S cách 2khe S1,S2 một khoảng d=0,5m nếu dời Stheo phương song song S1S2 một đoạn 1mm thì vân sáng trung tâm dịch chuyển 1đoạn bao nhiêu trên màn?
A.3mm
B.5mm
C.2mm
D.4mm