M
mizuiro_lambo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. m? f(x) =
có cực đại, cực tiểu tạo thành một tam giác đều
2. hàm số y=
Chứng minh rằng: a) hàm số có 3 điểm cực trị
b) 3 điểm cực trị thuộc cùng 1 parabol
c) O(0;0) là trọng tâm tam giác tạo bởi 3 điểm cực trị
bạn nào giúp mình với! hiz hiz!giúp được thì mình cám ơn!
có cực đại, cực tiểu tạo thành một tam giác đều
2. hàm số y=
Chứng minh rằng: a) hàm số có 3 điểm cực trị
b) 3 điểm cực trị thuộc cùng 1 parabol
c) O(0;0) là trọng tâm tam giác tạo bởi 3 điểm cực trị
bạn nào giúp mình với! hiz hiz!giúp được thì mình cám ơn!