3sin3x - \sqrt{3} cos9x= 1+ sin^2 3x
M metal 16 Tháng chín 2007 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3sin3x - [tex]\sqrt{3}[/tex] cos9x= 1+ [tex]sin^2[/tex] 3x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3sin3x - [tex]\sqrt{3}[/tex] cos9x= 1+ [tex]sin^2[/tex] 3x
Y yukikani 14 Tháng mười 2007 #2 metal said: 3sin3x - [tex]\sqrt{3}[/tex] cos9x= 1+ [tex]sin^2[/tex] 3x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trùi ui khó thiệt đấy làm mệt nhoài mà ko ra thế bao giờ thì có đáp số hả bạn
metal said: 3sin3x - [tex]\sqrt{3}[/tex] cos9x= 1+ [tex]sin^2[/tex] 3x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trùi ui khó thiệt đấy làm mệt nhoài mà ko ra thế bao giờ thì có đáp số hả bạn
N nhocxinhht 14 Tháng mười 2007 #5 sư dụng ct hạ bậc VP rui` CT sin3x = 3sinlapx+ 4sinx la` ra thui có tương tự
N nejitenten 24 Tháng mười một 2007 #6 Bạn thử giải cụ thể xem. Nếu đề sửa vế phải thành 1+2sin^2(3x) thì tui ra luôn, còn đề cũ thì chưa ra.
Bạn thử giải cụ thể xem. Nếu đề sửa vế phải thành 1+2sin^2(3x) thì tui ra luôn, còn đề cũ thì chưa ra.