B
bigbang1108
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải bài này nha các bạn
cho a,b,c thuộc [tex][\frac{1}{3},3][/tex] Chứng minh:
[tex]\frac{a}{a+b}+\frac{b}{b+c}+\frac{c}{c+a} \geq \frac{7}{5}[/tex]
đề bài rất đơn giản phải ko các bạn. ; Tìm lời giải hay nha.
cho a,b,c thuộc [tex][\frac{1}{3},3][/tex] Chứng minh:
[tex]\frac{a}{a+b}+\frac{b}{b+c}+\frac{c}{c+a} \geq \frac{7}{5}[/tex]
đề bài rất đơn giản phải ko các bạn. ; Tìm lời giải hay nha.