\int\limits_{0}^{\pi}{e}^{sin^2x} .\frac{ln^3x}{x}dx
N nghianghialan 28 Tháng mười một 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int\limits_{0}^{\pi}{e}^{sin^2x} .\frac{ln^3x}{x}dx[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int\limits_{0}^{\pi}{e}^{sin^2x} .\frac{ln^3x}{x}dx[/tex]
N natpl 28 Tháng mười một 2009 #2 nghianghialan said: [tex]\int\limits_{0}^{\pi}{e}^{sin^2x} .\frac{ln^3x}{x}dx[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại x=0 hàm số có xác định đâu mà tính....................
nghianghialan said: [tex]\int\limits_{0}^{\pi}{e}^{sin^2x} .\frac{ln^3x}{x}dx[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại x=0 hàm số có xác định đâu mà tính....................