bài này tại sao lại bằng o

L

len_hong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giới hạn
36d0d56e543a865f8c75822c25e7b6fc.gif
bằng:
  • Không tồn tại
  • 0
  • 1
  • 2
Bài này phải bằng 5 chứ? tại sao bằng o vậy
giải thích hộ mình với
 
T

tranthuha93

Bài này phải bằng 5 chứ? tại sao bằng o vậy
giải thích hộ mình với
36d0d56e543a865f8c75822c25e7b6fc.gif

ngại gõ công thức lắm
t giải thích luôn nhé

ta có [TEX]\lim_{x\to0}sin{5/x^2}[/TEX]nhỏ hơn [TEX]\lim{sin/x}[/TEX] nhỏ hơn [TEX]\lim{1/x}[/TEX]
mà [TEX]\lim{1/x}[/TEX]=0\Rightarrow[TEX]\lim_{x}sin{5/x^2}[/TEX]=0
\Rightarrow
36d0d56e543a865f8c75822c25e7b6fc.gif
=0
 
Last edited by a moderator:
C

connguoivietnam

lim(x^2.sin(5/x^2))
x-->0
=lim(5.sin(5/x^2)/(5/x^2))
x--->0
ta có
lim(sinx/x)=1
x---->0
thay vào ta có
lim(5.sin(5/x^2)/(5/x^2))
x---->0
=5
 
H

haphuong1993

bài này mình cũng làm như bạn nhưng kết quả bằng 5 là sai.bạn thử xem lại nha
 
Top Bottom