Bai nay se giup ich cho cac ban day

M

meotamthe99

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

so doi cua|-14|,-3,-6la so may
Tap hop Z co chua 0 hay khong
Tap hop Z gom nhung gi
tinh:
(-3)+3+(-13)+10+(+6):khi (4)::khi (25)::khi (196)::khi (68)::khi (45)::khi (45)::khi (67)::khi (173)::khi (20)::khi (41)::M046::M044::M053::M_nhoc2_70::M_nhoc2_38::M_nhoc2_42::khi (133)::khi (133)::khi (133)::khi (133)::khi (133)::khi (133):
Cam on tui nhe
 
D

ducthanh_99

Số đối của |-14| là 14
-3 là 3
-6 là 6
Tập hợp Z có chứa số 0
Tập hợp Z gồm số nguyên âm,số nguyên dương và số 0
(-3)+3+(-13)+10+(+6)
=3
 
2

27_9_1999

so doi cua|-14|,-3,-6la so may?
Tap hop Z co chua 0 hay khong
Tap hop Z gom nhung gi
tinh:
(-3)+3+(-13)+10+(+6):khi (4)::khi (25)::khi (196)::khi (68)::khi (45)::khi (45)::khi (67)::khi (173)::khi (20)::khi (41)::M046::M044::M053::M_nhoc2_70::M_nhoc2_38::M_nhoc2_42::khi (133)::khi (133)::khi (133)::khi (133)::khi (133)::khi (133):
Cam on tui nhe

so doi cua |-14|=-14
so doi cua -3=3
so doi cua -6=6
Tap hop Z co chua 0 hay khong?yes
Tap hop Z gom nhung gi?
c1: co 3 bo phan : so nguyen am , so 0 , so nguyen duong
c2: c0 2 bo phan : so nguyen am , so tu nhien
tinh:
(-3)+3+(-13)+10+(+6)=3
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom