bai nay sao rac rọ the

K

khungofme

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một sóng ngang truyền trên một dây rất dài có phương trình u = 25sin(20t + 5x) (cm). Trong đó x đo bằng cm, t đo bằng giây. Phát biểu nào sau đây sai:
  • Biên độ sóng là 25cm.
  • Vận tốc truyền sóng là 4cm/s.
  • Chu kỳ sóng là π (s).
  • Vận tốc cực đại của mỗi phần tử môi trường là 500 cm/s giải jum hen mấy you.thanks:-*
 
H

huutrang1993

Một sóng ngang truyền trên một dây rất dài có phương trình u = 25sin(20t + 5x) (cm). Trong đó x đo bằng cm, t đo bằng giây. Phát biểu nào sau đây sai:
  • Biên độ sóng là 25cm.
  • Vận tốc truyền sóng là 4cm/s.
  • Chu kỳ sóng là π (s).
  • Vận tốc cực đại của mỗi phần tử môi trường là 500 cm/s giải jum hen mấy you.thanks:-*
Chu kì s óng: T=2\pi : \omega=0,1 .\pi
 
H

hoangtugtt

Một sóng ngang truyền trên một dây rất dài có phương trình u = 25sin(20t + 5x) (cm). Trong đó x đo bằng cm, t đo bằng giây. Phát biểu nào sau đây sai:
  • Biên độ sóng là 25cm.
  • Vận tốc truyền sóng là 4cm/s.
  • Chu kỳ sóng là π (s).
  • Vận tốc cực đại của mỗi phần tử môi trường là 500 cm/s giải jum hen mấy you.thanks:-*
t thay bai nay co 2 cau sai do la b na d vi v song=lamda.f=(2pi/5)*pi=2/5=0.4cm/s
con caud chang co du kien j ma lam ra dap an do ca.moi nguoi cho y kien hen
 
Top Bottom