D
destinyx4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tất cả đều sử dụng tính đơn điệu của hàm số để giải
1.[tex]\sqrt[3]{3x-5}[/tex]=8x^3-36x^2+53x-25
2.x=[tex]\sqrt{2-x}[/tex].[tex]\sqrt{3-x}[/tex]+[tex]\sqrt{3-x}[/tex].[tex]\sqrt{5-x}[/tex]+[tex]\sqrt{5-x}[/tex].[tex]\sqrt{2-x}[/tex]
3.Giải hệ:
2x+1=y^3+y^2+y
2y+1=z^3+z^2+z
và 2z+1=x^3+x^2+x
1.[tex]\sqrt[3]{3x-5}[/tex]=8x^3-36x^2+53x-25
2.x=[tex]\sqrt{2-x}[/tex].[tex]\sqrt{3-x}[/tex]+[tex]\sqrt{3-x}[/tex].[tex]\sqrt{5-x}[/tex]+[tex]\sqrt{5-x}[/tex].[tex]\sqrt{2-x}[/tex]
3.Giải hệ:
2x+1=y^3+y^2+y
2y+1=z^3+z^2+z
và 2z+1=x^3+x^2+x
Last edited by a moderator: