bài này minh ko pít làm giúp mình nha !

V

vantung345bn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 Cho hàm số y=x3−m(x2−1)−9x
1,Khảo sát và vẽ đồ thị hàm số khi m=3
2,Chứng minh với mọi m thì đồ thị hàm số luôn cắt trục hoàng tai 3 điểm phân biệt
Bài 2: 1,giải phương trình
x2+4x=sqrtx+6
2,Giải phương trình lượng giác
cosx+1sinx+1=tgx
 
B

bang_mk123

Lâu lắm oy ko lm` bài về lg giác + đg mệt nên cũng chả mún nghĩ, mính nhớ sơ sơ dc cái công thức này, bạn coi xài đc ko nhá :[TEX]tgx=\frac{1}{cosx-1}[/TEX] mà cũng chả bít nhớ có đúng ko nữa :D :D :D :D :D
 
Top Bottom