S
solostar
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đặt điện áp xoay chiều u=Ucos(100pit)V vào hai đầu đoạn mạch mắc nối tiếp gồm điện trở thuần R=100can3, cuộn dây thuần cảm ZL=200ohm, ZC=100ohm. Tại thời điểm khi điện áp tức thời có giá trị bằng một nữa giá trị cực đại thì cường độ dòng điện tức thời trong mạch i=50can3A. Dùng vôn kế nhiệt có điện trở rất lớn để đo hiệu điện thế hai đầu tụ điện thì vôn kế nhiệt chỉ:
A.50can2 B.150V C.100V D.200V
A.50can2 B.150V C.100V D.200V