P(x)= x^100 -4x^99-20x^98-4x^97-20x^96-....-4x^3-20x^2-4x. Tính: P(7)=...
0 0917195516 Học sinh Thành viên 6 Tháng tư 2019 14 1 21 6 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P(x)= x^100 -4x^99-20x^98-4x^97-20x^96-....-4x^3-20x^2-4x. Tính: P(7)=...
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P(x)= x^100 -4x^99-20x^98-4x^97-20x^96-....-4x^3-20x^2-4x. Tính: P(7)=...
shorlochomevn@gmail.com Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng chín 2018 847 2,251 256 Bắc Ninh trường THCS Song Liễu 6 Tháng tư 2019 #2 0917195516 said: P(x)= x^100 -4x^99-20x^98-4x^97-20x^96-....-4x^3-20x^2-4x. Tính: P(7)=... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]P(x)= x^{100} -4x^{99}-20x^{98}-4x^{97}-20x^{96}-....-4x^3-20x^2-4x\\\\ =x^{100}-7x^{99}+3x^{99}-3.7x^{98}+x^{98}-7.x^{97}+3x^{97}-3.7x^{96}+...x^4-7.x^3+3x^3-3.7x^2+x^2-4x\\\\ => P(7)=7^2-4.7=49-28=21[/tex] vậy... Reactions: Hoàng Vũ Nghị, 0917195516, dangtiendung1201 and 1 other person
0917195516 said: P(x)= x^100 -4x^99-20x^98-4x^97-20x^96-....-4x^3-20x^2-4x. Tính: P(7)=... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]P(x)= x^{100} -4x^{99}-20x^{98}-4x^{97}-20x^{96}-....-4x^3-20x^2-4x\\\\ =x^{100}-7x^{99}+3x^{99}-3.7x^{98}+x^{98}-7.x^{97}+3x^{97}-3.7x^{96}+...x^4-7.x^3+3x^3-3.7x^2+x^2-4x\\\\ => P(7)=7^2-4.7=49-28=21[/tex] vậy...
0 0917195516 Học sinh Thành viên 6 Tháng tư 2019 14 1 21 6 Tháng tư 2019 #3 shorlochomevn@gmail.com said: [tex]P(x)= x^{100} -4x^{99}-20x^{98}-4x^{97}-20x^{96}-....-4x^3-20x^2-4x\\\\ =x^{100}-7x^{99}+3x^{99}-3.7x^{98}+x^{98}-7.x^{97}+3x^{97}-3.7x^{96}+...x^4-7.x^3+3x^3-3.7x^2+x^2-4x\\\\ => P(7)=7^2-4.7=49-28=21[/tex] vậy... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho mình hỏi là từ dòng hai thì sao phân tích ra được dòng tiếp theo vậy
shorlochomevn@gmail.com said: [tex]P(x)= x^{100} -4x^{99}-20x^{98}-4x^{97}-20x^{96}-....-4x^3-20x^2-4x\\\\ =x^{100}-7x^{99}+3x^{99}-3.7x^{98}+x^{98}-7.x^{97}+3x^{97}-3.7x^{96}+...x^4-7.x^3+3x^3-3.7x^2+x^2-4x\\\\ => P(7)=7^2-4.7=49-28=21[/tex] vậy... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho mình hỏi là từ dòng hai thì sao phân tích ra được dòng tiếp theo vậy
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 6 Tháng tư 2019 #4 0917195516 said: Cho mình hỏi là từ dòng hai thì sao phân tích ra được dòng tiếp theo vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chú ý 2 số liền nhau VD [tex]x^{100}-7x^99=x^{100}-x^{100}=0[/tex] [tex]3.x^{99}-3.7x^{98}=0[/tex] Reactions: 0917195516
0917195516 said: Cho mình hỏi là từ dòng hai thì sao phân tích ra được dòng tiếp theo vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chú ý 2 số liền nhau VD [tex]x^{100}-7x^99=x^{100}-x^{100}=0[/tex] [tex]3.x^{99}-3.7x^{98}=0[/tex]