Bài này mình đăng rồi nhưng nhầm đề mọi ng vào giải giúp nhé

T

tuthan_no1_97

đề lần này đúng 100% đó... k sai đk đâu... mình chép chuẩn 100% đó... sai 1 lần rồi phải nhớ chứ... nếu n =10 là chia hết mà
 
N

nguyenbahiep1

đề lần này đúng 100% đó... k sai đk đâu... mình chép chuẩn 100% đó... sai 1 lần rồi phải nhớ chứ... nếu n =10 là chia hết mà

Đề bài này chắc chăc có vấn đề , Tôi dạy học nhiều năm nên có thể khẳng định được điều này

n = 10 thì đuơng nhiên là chia hết có tích n (5n+1)

n = 10 thì lại chẳng chia hết quá đi chứ

cái chính ở đây là phải chứng minh với mọi n

chỉ cần 1 giá trị của n không thoả mãn tức ko thể có điều chứng minh được

dẫn đến đề bài sai hoặc thiếu
 
Top Bottom