N
nguyenngoctrai92
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1: cho phương trình
X^n + X^( n-1) + ....+ X - 1 = 0 (n\geq1)
a, chứng minh phương trình có nghiêm duy nhất với mọi n
b, tìm lim x(n)
câu 2 :
cho tam giác ABC có các góc A,B,C thỏa mãn:
sinA.sinB + sinB.sinC + sinC.sinA = 7/4 + 4sin(A/2).sin(B/2).sin(C/2)
tìm các góc của tam giác ABC
X^n + X^( n-1) + ....+ X - 1 = 0 (n\geq1)
a, chứng minh phương trình có nghiêm duy nhất với mọi n
b, tìm lim x(n)
câu 2 :
cho tam giác ABC có các góc A,B,C thỏa mãn:
sinA.sinB + sinB.sinC + sinC.sinA = 7/4 + 4sin(A/2).sin(B/2).sin(C/2)
tìm các góc của tam giác ABC