D
ducrum
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho đường thẳng d: x- 2y + 15 = 0
tìm điểm M(x;y) thuộc d sao cho [ x^2 + y^2] nhỏ nhất theo 3 cách khác nhau
2/ cho A(0;2); B(2;-2)và đường thẳng d: x-y-1=0
tìm M thuộc d sao cho MA+ MB nhỏ nhất
tìm điểm M(x;y) thuộc d sao cho [ x^2 + y^2] nhỏ nhất theo 3 cách khác nhau
2/ cho A(0;2); B(2;-2)và đường thẳng d: x-y-1=0
tìm M thuộc d sao cho MA+ MB nhỏ nhất