Vật lí 11 bài này làm như nào vậy ạ ::((

tuquynh7777

Học sinh mới
5 Tháng ba 2023
1
0
1
18
Bình Thuận
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một xôlênôit đường kính D = 5cm và gồm N = 1000 vòng dây bằng đồng. Xolênôit được đặt trong một từ trường đều có vectơ cảm ứng từ B nằm dọc theo trục của xôlênôit, cảm ứng từ biến thiên đều với tốc độ
6d2ec25b5a8d3ed14d4c10e36030895f.gif

. Nếu mắc vào hai đầu xôlênôit một tụ điện có C = 10μF thì điện tích trên tụ bằng bao nhiêu?
 

Tuyết Sơn

Học sinh
Thành viên
5 Tháng một 2022
123
1
196
36
Hà Giang
Thì tính suất điện động cảm ứng e = delta B.S/delta t

Rồi lấy Q = C.e là điện tích của tụ thôi.
 
Top Bottom