bài này khó !!

B

betinhnghi

xTìm Tập Nghiệm Của Phương Trình :
x^2 + x - y^2 = 0
thứ nhất
x=1
y=2^(1/2)

Tìm Tập Nghiệm Của Phương Trình :
x^2 + x - y^2 = 0
x=3
y=12^(1/2)

Tìm Tập Nghiệm Của Phương Trình :
x^2 + x - y^2 = 0
x=4
y=20^(1/2)

Tìm Tập Nghiệm Của Phương Trình :
x^2 + x - y^2 = 0
x=2
y=6^(1/2)

Tìm Tập Nghiệm Của Phương Trình :
x^2 + x - y^2 = 0

qui luật nghiệm của nó là
x mà + thêm 1 thì trong căn của y sẽ cộng theo cấp số cộng vs d=2

1-------------->căn 2
2-------------->căn(2+4)
3-------------->căn(6+6)
4-------------->căn(12+8)
....
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom