Tam giác ABC nhọn. Chứng minhBC ^2=AB^2+ AC ^2*2ABAC *cosA Các bạn giúp mình nhé
N ngotuantu_99 14 Tháng tám 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tam giác ABC nhọn. Chứng minhBC ^2=AB^2+ AC ^2*2ABAC *cosA Các bạn giúp mình nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tam giác ABC nhọn. Chứng minhBC ^2=AB^2+ AC ^2*2ABAC *cosA Các bạn giúp mình nhé