bai nay kho qua. moi nguoi giup em voi

T

trieu93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho doan mach AB gom: cuon cam L (r0,L) va tu dien C
+ Mo ta doan mach nhu sau:
Dau A¾cuon cam¾M¾tu dien¾dau B
(r0.L) ( C )
cho cac du lieu sau:
[TEX]U_AB=120(v)[/TEX]
[TEX]U_AM=160(v)[/TEX]
[TEX]U_MB=80(v)[/TEX]
[TEX]I=2 (ampe)[/TEX]

[TEX]Tinh: R,Z_L, Z_C =?[/TEX]
 
I

_iniesta_

cho doan mach ab gom: Cuon cam l (r0,l) va tu dien c
+ mo ta doan mach nhu sau:
dau a¾cuon cam¾m¾tu dien¾dau b
(r0.l) ( c )
cho cac du lieu sau:
[tex]u_ab=120(v)[/tex]
[tex]u_am=160(v)[/tex]
[tex]u_mb=80(v)[/tex]
[tex]i=2 (ampe)[/tex]

[tex]tinh: R,z_l, z_c =?[/tex]

[tex] u_{am}^2 = u_r^2 + u_l^2 =160^2 u_ab^2 =u_r^2 + u_l^2 -2u_l u_c + u_c^2 =120^2 u_c^2 =80^2[/tex]
 
Last edited by a moderator:
K

kkdc06

cho doan mach AB gom: cuon cam L (r0,L) va tu dien C
+ Mo ta doan mach nhu sau:
Dau A¾cuon cam¾M¾tu dien¾dau B
(r0.L) ( C )
cho cac du lieu sau:
[TEX]U_AB=120(v)[/TEX]
[TEX]U_AM=160(v)[/TEX]
[TEX]U_MB=80(v)[/TEX]
[TEX]I=2 (ampe)[/TEX]

[TEX]Tinh: R,Z_L, Z_C =?[/TEX]

tớ làm thế này các bạn xem đứng không nhé
Zc = U(MB)/I = 40 (1)
Z(AM) = U(AM)/I = 80 =căn(R^2 + Zl^2)
=>R^2 = 6400 - Zl^2 (2)
mặt khác ta có : Z = U(AB)/I = 60 = căn [ R^2 + (Zl-Zc)^2 ] (3)
thế (1) (2) vào (3)
=> Zl = 55 R= 58
 
Top Bottom