bài này khó qua giúp mình với

P

pmt94

Thật sự là ko hiểu tý j` :|.......................................................................
 
H

hotgirlthoiacong

cho điểm M nằmtrong tam giac ABC .chứng minh rằng:Sa.\rightarrow\.AB+Sb.\rightarrow\.BC+Sc.\rightarrow.AC=0 voi \rightarrow\ la kí hiêu của vecto
\Rightarrowbài được hotgirl phiên dịch lại như thế này
cho điểm M nằm trong tam giác ABC. CMR: [tex]\vec{AC}+\vec{AB}+\vec{BC}=\vec{0}[/tex] đúng hôk bạn níu Đ tk
@ : cái đề bài có sao k dzi chắc bạn post nhầm chứ 3 cạnh của tam giác = vecto 0 à ?? lạ nhỉ hồi h chưa gặp
 
Last edited by a moderator:
N

nhocngocxit_babbylove

Uầy, cái đề nay sao mà khó hiểu. Nếu không biết dùng kí hiệu thì bạn cứ viết chữ cho xong. Viết thế này thì mọi ng' thêm khó dịch hơn đấy. Nếu tôi mà dịch thì chắc cũng dịch như bạn Hotgirl thui à
 
Q

quanggiang1

Thui nèo mấy bà ơi . đề nghị ông kia post ngay bai lại như bình thường cho dân tình còn chiến đấu chứ . lặn đâu mất roài ..............................................................................................................
 
L

langtu_92ht

bài này dịch hình như là:
Cho tam giác ABC. gọi M là điểm trong tam giác ABC.Sa, Sb,Sc là diện tích tam giác MBC,MAB,MAB.Chứng minh rằng:
Sa.vtMA+Sb.vtMB+Sc.vtMC =vt0
 
Top Bottom