bai nay kho qua giup minh voi

T

toi_yeu_viet_nam

ks [TEX]y=\frac{x^2-2x+4}{x-2}[/TEX]
tìm m để pt[TEX]x^2-(2+m)|x|+4+2m=0[/TEX](1) có 4nghiệm phân biệt
Từ (1)==>[TEX]m=\frac{x^2-2|x|+4}{|x|-2}=g(x)[/TEX]
hàm g(x) là hàm số chẵn nên có trục đối xứng là Oynên khi vẽ đồ thị xét với x>=0rồi lấy đối xứng phần đó qua Oy
mà với x>=0==>g(x)=f(x)
nên từ (C0==> đồ thị C' = cách giữ nguyên (C0 ở bên pải Oy rồi lấy đôíư xứng phần đó qua Oy

và bây giờ là biện luận tương giao bình thường mà
bạn tự xử nốt nha
 
Top Bottom