J= \int\limits_{0}^{bi/4}sin x *co s x/sin 2x +co s 2xdx
H henry14 18 Tháng sáu 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. J= [TEX]\int\limits_{0}^{bi/4}sin x *co s x/sin 2x +co s 2xdx[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. J= [TEX]\int\limits_{0}^{bi/4}sin x *co s x/sin 2x +co s 2xdx[/TEX]
N nghianghialan 18 Tháng sáu 2009 #2 viết lai đề đi chú em !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
viết lai đề đi chú em !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!