J= \int\limits_{0}^{bi/4}sin x *co s x/sin 2x +co s 2x
H henry14 18 Tháng sáu 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. J= [TEX]\int\limits_{0}^{bi/4}sin x *co s x/sin 2x +co s 2x[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. J= [TEX]\int\limits_{0}^{bi/4}sin x *co s x/sin 2x +co s 2x[/TEX]