N
nguyenanhvu07k
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình ko bik viết công thức nên ai viết lại bằng công thức hộ nhé .
Cho U1=1 , U(n+1)=(Un+1)/(Un+2)
Tìm công thức tổng quát của (Un) và chứng mình bị chặn
Mình bị bí cái phần tìm CTTQ rùi ai làm đc giúp mình nhé . Thanks All
Cho U1=1 , U(n+1)=(Un+1)/(Un+2)
Tìm công thức tổng quát của (Un) và chứng mình bị chặn
Mình bị bí cái phần tìm CTTQ rùi ai làm đc giúp mình nhé . Thanks All